คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับ บริษัท ชัวร์ วิชั่น อินดัสทรี จำกัด

บริษัท ชัวร์ วิชั่น อินดัสทรี จำกัดผู้ผลิตและจำหน่ายขาแขวนทีวี ทั้งในรูปแบบติดผนัง ติดเพดาน ยึดโต๊ะ ขาตั้งพื้น และอุปกรณ์ต่างๆ สามารถผลิตได้ในแบบที่ลูกค้าต้องการ และให้คำปรึกษาในรูปแบบที่เหมาะสมกับสถานที่ติดตั้ง รวมทั้งรับผลิตในรูปแบบOEM และสามารถผลิต MADE TO ORDER ได้ในแบบงานจำนวน สินค้าเราใช้ชื่อในท้องตลาดว่า "SURE VISION" โดยมีสโลแกน "ความสวยงามกับมุมมองที่ดีกว่า" "The perfect vision by SURE VISION" ลูกค้าของเรามีทั้งหน่วยงานราชการและเอกชน สถานศึกษา ร้านค้า องค์กร สมาคม ร้านอาหาร ร้านคาราโอเกะ โรงพยาบาล สถานบันเทิง บ้านพักอาศัย รีสอร์ท คอนโดมิเนียม บริษัท ออกงานนิทรรศการ ฯลฯ และเพื่อยืนยันในคุณภาพ เรารับประกันสินค้าถึง 3 ปีเต็ม ทั้งนี้บริษัทมีความพร้อมในการให้บริการทั้งในเขตกรุงเทพฯและต่างจังหวัด นอกจากนี้เรายังเป็นตัวแทนจำหน่ายโทรทัศน์แบรนด์ชั้นนำทั่วไป เพื่อลูกค้าจะได้สิทธิพิเศษตามวาระต่างๆ

บริษัทใช้กระบวนการผลิตที่ทันสมัย เครื่องจักรนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น เหล็กที่ได้มาตรฐานอุตสาหกรรม SS400 ตัด ปั๊บ พับ จนได้ชิ้นงานที่ผ่านการตรวจสอบคุณภาพทุกชิ้น พร้อมเข้าสู่ขั้นตอนการพ่นสีด้วยระบบEpoxy carbon โดยใช้ Phosphate coated ในขั้นตอนการเตรียมผิวชิ้นงาน แล้วอบด้วยความร้อนที่มีอุณหภูมิสูงถึง 200 องศาเซลเซียส เพื่อสีที่สวยงามและมีคุณภาพไม่ลอกเป็นแผ่น หมดปัญหาเรื่องสนิม ทุกขั้นตอนเราสามารถผลิตและควบคุมได้ เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านมีความมั่นใจในสินค้าคุณภาพราคาโรงงาน

ทำไมถึงต้องใช้ขาแขวนทีวี SURE VISION?

  • เพื่อให้ความสวยงามและมุมมองที่ดีกว่าในการรับชม
  • ถ้าท่านต้องประสบกับปัญหาการชมทีวี เช่นเตี้ยเกินไป มีเนื้อที่ห้องจำกัด หรือไม่ต้องการซื้อโต๊ะเพื่อวางทีวี ขาแขวนทีวีของเราช่วยให้ท่านประหยัดเนื้อที่ ท่านสามารถปรับองศาทีวีให้อยู่ในระดับสายตาของท่านได้
  • ความสวยงามกับประโยชน์ที่ได้รับ ในราคามิตรภาพนี้ เชื่อว่าคุ้มค่าที่สุดกับท่านลูกค้า - มีหลากหลายแบบให้เลือกตามความต้องการของคุณลูกค้า ทั้งติดผนัง ติดเพดาน ยึดโต๊ะ และตั้งพื้น หรือในรูปแบบก้ม-เงย เบี่ยงซ้าย-ขวาตามทิศทางที่รับชม
  • เหมาะกับทุกพื้นที่ใช้สอย เช่น ห้องประชุม ห้างร้าน โรงเรียน โรงพยาบาล สถานบันเทิง ร้านอาหาร โรงแรม คอนโดมิเนียม ที่พักอาศัย อาคารสำนักงาน ออกนิทรรศการ จัดงานประชุม
  • สินค้าเราผ่านการตรวจสอบและทดสอบคุณภาพทุกขั้นตอน มีความแข็งแรง และปลอดภัยในการรับน้ำหนักด้วยระบบ Safety lock กันการตกหล่นหรือยกออก
expand_less